Cam kết tiến độ chung cư hàng đầu Mizuki Park Sài Gòn

Cam kết tiến độ chung cư hàng đầu Mizuki Park Sài Gòn

Tổ hợp chung cư Mizuki Park Nam Sài Gòn bởi vì công ty lớn Nam Long làm chủ đầu tư dự án hiện nay được xem là ngôi sao 5 cánh bên trên mạng xã hội Bất Động Sản Nhà Đất giáo khu phía Nam TP HCM. Chung cư đó còn được sự hỗ trợ đắc lực về kinh tế tài chính, bề ngoài, nguyên tắc bán đồ của nhì C.ty tới từ Nhật Bản. nào hãy cùng tìm hiểu Nhà cao tầng này còn có đầy đủ cùng với lợi thế gì mà lại chú ý được rất nhiều mối quan hệ vì vậy……………………………………………………………………………………

Chi tiết Mizuki Park TP. Hồ Chí Minh

THÔNG TIN CHUNG CĂN HỘ MIZUKI NAM LONG

– người đầu tư: doanh nghiệp CP bài bản Nam Long (HOSE: NLG)

– công ty đối tác phát triển: Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad (nước Nhật)

– chủ thi công: An Phong Contruction Co.ltd, Nam Khang Contruction

– Tên xác định: Căn hộ Valora Mizuki Park (thương hiệu cũ Aquamarine Bình Chánh)

– bản chất bài bản: Khoảng 8.000 tỷ vnđ

– Vị trí dự án: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P Bình Hưng, huyện bình chánh, TPHCM

– Vốn đầu tư: 8000 tỷ

– Tổng diện tích: 27,4 ha

– Mật độ khai trương: 30%

– độ phủ sóng cây cối cơ sở hạ tầng tiện dụng: 60%

– Mật độ quần thể nơi công cộng ven con sông: 10%

– Quy mô Tòa tháp: có 4.676 căn hội & Khoảng 170 Đất Lô Nền, ngôi nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Valora. cụ thể chi tiết tổng Căn hộ có tam khu: Villa Valora Mizuki Park, Khu đô thị chất lượng cao Flora Mizuki Park, Ehome Mizuki Park mang lượng sản phẩm cũng như sau:

+ biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Valora Island Mizuki Park: 180 căn

+ căn nhà phố Mizuki Park: 360 căn

+ Siêu dự án Flora Mizuki Park: 1080 căn

+ Dự án Ehome Mizuki Park: 2160 căn…………………………………………………………………………

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK Q7

Tòa chung cư Nhà liền kế Mizuki Park Bình Chánh nằm Ở một trong đường phố đẹp mắt TP.TP HCM là đường lớn Nguyễn Văn Linh – vị trí kế hoạch Nam HCM, khu vực vực được xem là vị trí đắc địa nhất thành phố.

nắm giữ vị thế cực đẹp liền kề quần thể đô thị Phú Mỹ Hưng và hàng loạt các khu cộng đồng cao cấp trong khu vực vực, Nhà ở cao tầng Bán căn hộ Mizuki Park liên kết tinh thông với các trục con đường chính yếu: Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50, đường Phạm Hùng, Nguyễn Hữu Thọ, Quốc lộ 1A

Chia sẻ: Vinhomes Hải Phòng

trong đó, tuyến phố huyết mạch Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 1A chính khi là đòn bẩy trở nên tân tiến buôn bán and chia sẻ hàng hóa thân Thành phố HCM với tất cả vùng buôn bán ở giữa miền Tây and một phần Miền Đông Nam Bộ. Đây cũng là trục chuyển động chính qua các khu công nghiệp chính cũng như: khu chế xuất Tân Thuận, khu công nghiệp Hiệp Phước, cảng Hiệp Phước…………………………………………………………………………………………….

Điểm tọa lạc Mizuki Park TP. Hồ Chí Minh

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CHUNG CƯ MIZUKI PARK NAM TP.HỒ CHÍ MINH

✭ Tìm hiểu kiến thức : bất động sản

Cao ốc ngôi nhà phố biệt thự Khu đô thị Mizuki Quận 7 được đầu tư và quy hoạch cực kỳ đồng bộ và đương đại. có tiêu chuẩn bắt đầu 1 cuộc sống mang đậm thời trang nước Nhật, hầu như đã nhập vào trong nội khu Tòa nhà hồ hết được tính toán 1 cách tinh tướng và sít sao giúp cao nhất hóa công dụng của người sử dụng. bầu không gian đó là nơi chính là một môi trường sống cấu kết cộng thốt nhiên cho từng khe ngách nhỏ.

khu dã ngoại công viên trung tâm

căn vườn BBQ

vườn trẻ

nội đô hoạt động đàn

Khu trung tâm sắm sửa kinh tế

hầu như lợi ích tai phía trên không những đưa đến cho người sự thỏai mái Nhiều hơn giúp đỡ bạn giải trí thư dãn and chờ đợi cuộc đời một cách hoàn toản thân Hồ Chí Minh đô thị , giữa thành phố thịnh trị…………………………………………………………………………..

Dịch vụ tiện lợi Biệt thự Mizuki Park

CHI TIẾT MẶT BẰNG CĂN HỘ MIZUKI PARK Q7

các Tổ hợp chung cư, Nhà biệt thự Chung cư Mizuki Bình Chánh được đầu tư và quy hoạch đi theo chỉ tiêu bản vẽ xây dựng văn minh theo phong cách nước Nhật, tất cả chi tiết về cảnh quan trong nhà hầu hết biểu hiện sự tinh tướng cũng như cách độ chọn cửa lùa nhằm tăng tính kết nối và thoáng mát. mẫu thiết kế Nhà hàng mặt phố Valora Mizuki. bề ngoài Shophouse Valora Mizuki 33 căn ở Quần thể 37ha. diện tích: 6x20m. các tiểu tiết bề ngoài ngôi nhà phố Valora Mizuki ở đây:

Tòa chung cư Chung cư Mizuki Bình Chánh được nghiên cứu và điều tra và tính toán ký kết lưỡng với mục đích cắt giảm hoá đến đã từng các bộ phận chi tiết nhỏ dại và tân dụng lớn nhất cụm góc kích thước. dáng vẻ Tòa chung cư, lấy tia nắng thốt nhiên các làm ra lành mạnh, đón nắng gió trời mát mẻ. Quần thể đc chỉnh dốn hợp lý, tiết diện tích, công dụng về bầu khâu khí áp dụng. nhiều Tòa chung cư có chừng view rộng bở được thêm nhiều cửa nhà kính béo đến mọi ngoài trời ban công. Tổ hợp căn hộ Dự án Mizuki Park Q7 tất cả size rộng rãi từ 1,5 PN – 3PN đáp ứng các dòng đời bạn làm việc.

sống trong nhà của mình không khác gì với đi nghỉ ngơi tại các khu vực khu nghỉ dưỡng thượng hạng, bạn ko phải đi đâu xa mà vẫn còn thừa hưởng đời sống an nhiên, một nơi định cư ưng ý new quần thể Nam Sài Gòn………………………………………………………………………..

Chi tiết mặt bằng Mizuki Park TP. Hồ Chí Minh

✤ Đọc tiếp : http://mizukiparkbinhchanh.info/tong-quan-du-an-mizuki-park-cua-chu-dau-tu-nam-long/