Công bố liền kề sang trọng Mon City Việt Nam

Công bố liền kề sang trọng Mon City Việt Nam

Vào thời điểm cuối năm 2015, thị trường bất động sản Thủ Đô đang đổ mọi hướng về Tổ hợp chung cư Tòa nhà đẳng cấp được mong chờ nhất từ trước tới nay, các chuyên gia kinh tế phân tích Chung cư sẽ tạo ra “cú hích” rất béo với phân khúc Tổ hợp căn hộ cao cấp tạo tiền đề cho sự chấm phá của thị lớp bất động sản cuối năm nay và Tổ hợp chung cư được giới đầu tư săn đón là Mon City là một trong những Chung cư nhà ở cốt lõi của phía Tây Hà Nội với địa thế nằm trên khu đất quà của quận Nam Từ Liêm nói bình thường và Tổ hợp căn hộ Mỹ Đình nói riêng, Căn hộ Chung cư Mon City Mỹ Đình tạo ra một diện mạo xanh mát, tiến bộ tạo nên một cơ sở vững chắc cho sự phát hành của Tổ hợp căn hộ trong tương lai……………………….

 

CHI TIẾT CĂN HỘ MON CITY CẦU GIẤY

Mon City có quy mô to nhất so với những Nhà cao tầng trong địa phận Mỹ Đình hiện nay. Được đầu bốn bài bản về mặt cơ sở hạ tầng kỹ thuật và đường hướng tạo ra trong tương lai, Tổ hợp chung cư là cơ sở tạo dựng và phát triển một đô thị thu nhỏ tuổi tuyệt hảo, bền vững trong quy hoạch phổ biến phía Tây Hà Nội.

Được AEDAS – một công ty thiết kế hàng đầu Hồng Kông quy hoạch, Mon City thể hiện đẳng cấp vượt bậc, phục vụ toàn vẹn mọi nhu cầu với nhiều mô hình từ khu Dự án hiện đại tới văn phòng và khu mua bán môi trường lớn rãi.

+ Tên Nhà cao tầng: Nhà cao tầng Chung cư Mon City Mỹ Đình

+ Chủ đầu tư: công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Hải Đăng

+ bốn vấn: TUVA Media Real Estate

+ Tổng vốn đầu tư cho Tổ hợp chung cư: 8,353 tỷ đồng

+ Diện tích thành lập:8 Ha

+ Thời gian dự đoán kết thúc: Quý 2 Năm 2017

+ công trình được xây dựng trên khu đất 70.486m2 (hơn 7ha) trong đấy gồm 2.128 Tòa tháp và 90 căn ngay sát.

+ Quy mô dự đoán diện tích đất xây dựng nhà cửa nhà ở cao tầng khoảng 44.106m2

+ Diện tích đất cây xanh hạ tầng kỹ thuật khoảng 13.962m2

+ Diện tích đất đường giao thông khoảng 12.418m2

+ Thời gian: Khởi công quý II/2015 dự kiến dứt quý II/2017

+ Khu Mon 1: Gồm 2 Chung cư tháp cao 30 tầng, phổ biến 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, dịch vụ và 28 tầng Chung cư Quần thể

+ Khu Mon 2: gồm những tòa tháp hỗn hợp cao tầng với tầng hầm liên thông, những tầng thương mại phong cách, những khu dịch vụ vui chơi phú quý

+ Khu Phố Mon: bao gồm 147 căn nhà ngay sát kiến tạo 5 tầng và 1 tum

Với quy mô nổi bật, Mon City xứng đáng là trái tim của khu vực Mỹ Đình…………………….

ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN HD MON CITY MỸ ĐÌNH

Chung cư Mon City Mỹ Đình tọa lạc góc té tứ đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, và Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Hải Đăng City có kế nối giao thông với bên ngoài gần giữa Hội Nghị non sông, Lớp học Đoàn Thị Điểm, Việt Úc, hay một số lớp đại học non sông, Đại Học Thương Mại, Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh. Là cầu nối những trục giao thông quan trọng như phô 32, phô Phạm Văn Đồng, phô Hoàng Quốc Việt kéo dài, phô Lê Đức Thọ……

 

 

+++ Chú ý : Giới thiệu Căn hộ FLC 18 Phạm Hùng  Việt Nam

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  DỰ ÁN HD MON CITY MỸ ĐÌNH

– Được thiết kế theo đẳng cấp hiện đại, Khu đô thị Mon City được kiến tạo với giữa thương mại, khu trung tâm thương mại,phòng tập gym, khu vui chơi giải trí dành cho người dân, bênh viện, khu chợ trung tâm mua sắm ngay trong dự án.

Tiện ích Siêu dự án Mon City được thành lập và kiến thiết theo xây đắp Châu Âu bởi vì năm đơn vị thiết kế nổi tiếng. Các nhà thiết kế đã lồng ghép do những ý nghĩ đó sáng tạo đưa khuôn viên cây trồng, đồng bộ cùng tất cả những tòa tháp tiện lợi đẳng cấp được tích hợp trong Siêu dự án, bao gồm: giữa thương mại, khu thương mại, nhà cửa công viên sinh thái, nhà trẻ nội bộ, khu vui chơi dành cho em bé, bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng khám chữa bệnh, thẩm mỹ Spa…..

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CHUNG CƯ HD MON CITY MỸ ĐÌNH

Chung cư Mon City Mỹ Đình đang là điểm nóng hấp dẫn được người mua nhà với những tính toán có lí về thị trường cũng như những nghiên cứu thâm thúy của chủ đầu tứ về tâm lý chiếm hữu nhà tại thị trường Hà Nội, dự án đề ra một bạn dạng xây dựng các Tổ hợp chung cư mang tích thiết thực với tâm lý, nhu cầu dùng nhà ở của từng cá nhân. Đáp ứng được mọi nhân tố về diện tích, số lường phòng ngủ, không gian phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh…với xây đắp những Chung cư từ 52.6m2 – đến những Tòa tháp có 3 phòng ngủ 86m2. Đây là một trong các xây đắp đang hot nhất thị trường mua độc quyền bán Tổ hợp căn hộ hiện nay.

Với các xây đắp tuyệt vời, liên kết nhiều nhân tố thế hệ trong thi công thế hệ, mang đến nhiều ý nghĩa đích thực cho đời sống, Dự án Chung cư Mon City Mỹ Đình ngay lắng nghe những ý kiến của người dân và ngay hoàn thiện mình để sứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp của người chơi…..

 

BẢNG HÀNG VÀ ƯU ĐÃI CĂN HỘ MON CITY MỸ ĐÌNH

– Giá phân phối: Dự kiến giá độc quyền bán chung cư HD Mon City 27 – 30tr/m2 (thuế + Full Nội thất cao cấp)

– Tiến độ nộp tiền khi mua Tổ hợp chung cư Chung cư Mon City:

+ Đợt 1: người dân thanh toán 30% giá trị Siêu dự án khi khởi đầu ký hợp đồng mua độc quyền bán

+ Đợt 2: Khách hàng đóng tiền 15% ý nghĩa Dự án khi thành lập tầng 5

+ Đợt 3: cư dân thanh toán 15% ý nghĩa Tòa tháp khi thành lập tầng 15

+ Đợt 4: Khách hàng đóng tiền 10% ý nghĩa Quần thể khi xây dựng tầng 25

+ Đợt 5: người dân đóng tiền 25% ý nghĩa Quần thể khi bàn giao nhà và trao chìa khóa

+ Đợt 6: người dân đóng tiền 5% ý nghĩa Siêu dự án khi bàn giao sổ hồng….

 

+++ Bạn có biết : Thông tin ShopHouse Louis City Đại Mỗ Việt Nam

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CĂN HỘ HD MON CITY MỸ ĐÌNH

Hiện tại Tòa nhà đã khởi công và tiến hành quây ngăn để thành lập. Tổ hợp chung cư Hải Đăng dự đoán sẽ bàn giao vào quý II năm 2017

Toàn bộ phần cọc đã được ép, và công trình thành lập Dự án HD MON sẽ xây dựng theo phương pháp tiên tiến nhất hiện tại (top-down) là công nghệ kiến thiết phần ngầm của tòa tháp nhà, theo nguyên tắc từ trên xuống, khác với nguyên lý truyền thống: thi công từ dưới lên.

Trong công nghệ kiến thiết Top-down người ta có thể đồng thời vừa xây đắp những tầng ngầm (bên dưới cốt ± 0,00 (cốt ± 0,00 tức là cao độ mặt nền hoàn thiện của tầng trệt công trình nhà, đọc là cốt không)) và móng của nhà cửa, vừa xây đắp một số hữu hạn các tầng nhà, thuộc phần thân, bên trên cốt không (trên mặt đất)…..

 

 

=> Tin quan trọng : tin tức chung cư